Giới Thiệu

Lời đầu tiên, Công Ty TNHH TM & DV Dũng Phong xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tín nhiệm, ủng hộ và đóng góp ý kiến trong thời gian vừa qua. Xin chân thành cảm ơn các đối tác đã giúp đỡ, hỗ trợ tích cực và toàn thể nhân viên đã và đang nỗ lực làm việc hết mình góp phần to lớn vào sự thành công của Công Ty TNHH TM & DV Dũng Phong ngày nay.

Công ty TNHH TM & DV Dũng Phong được thành lập vào năm 1994 với cửa hàng xe máy đầu tiên tại địa chỉ 100 – 101, Trương Định, Phường 1, TP Tân An, Long An. Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp công ty Dũng Phong dần lấy được sự tin tưởng của khách hàng.

Luôn quyết tâm và phấn đấu không ngừng vào năm 2002 công ty Dũng Phong khai trương cửa hàng xe máy Dũng Phong 1, là cửa hàng do Yamaha ủy nhiệm đầu tiên tại địa chỉ 53, Nguyễn Đình Chiểu, Phường 1, TP Tân An, Tỉnh Long An, đây là bước đi đầu tiên cũng là tiền đề cho những thành công vang dội về sau khi Dũng Phong mở liên tiếp 5 cửa hàng xe máy do yamaha ủy nhiệm trong khoản thời gian từ năm 2002 – 2011 tại khu vực tỉnh Long An. Trong năm 2012 công ty Dũng Phong tiếp tục mở thêm 1 cửa hàng xe máy là đại lý xe máy do Piaggo Việt Nam ủy nhiệm tại địa chỉ 37, Trương Định, TP.Tân An, Long An.

Năm 2014 là cột mốc đáng nhớ của công ty Dũng Phong, thành công tiếp nối thành công khi trong năm 2014 Dũng Phong khai trương cùng lúc ba cửa hàng xe máy Tâm Phong 1, 2 và 3 là đại lý xe máy chính thức do Honda ủy nhiệm, ký thành công hợp đồng nhượng quyền thương hiệu Lotteria, từ năm 2014 đến năm 2017 mở thêm 5 cửa hàng thức ăn nhanh (1 cửa hàng tại TP.Tân An, Long An, 1 cửa hàng tại Bến Tre và 3 cửa hàng tại khu vực TP HCM).

Năm 2017 Dũng Phong tiếp tục vươn lên một tầm cao mới, khai trương Showroom oto đầu tiên tại địa chỉ 77, Hùng Vương, Phường 2 – TP.Tân An – Long An chuyên kinh doanh xe oto thương hiệu Hyundai.

Với phương châm “ Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phấn đấu của chúng tôi ” Công ty Dũng Phong luôn nổ lực cố gắn hết mình nhằm xây dựng uy tín cho thương hiệu, tăng sự tin tưởng của khách hàng cũng như phục vụ khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất để đáp lại lòng tin ấy.

Là đối tác của các tập đoàn YAMAHA , HONDA, PIAGGIO , LOTTERIA và HYUNDAI trong tương lai chúng tôi vẫn tiếp tục phát triển.