Khuyến Mãi Lớn Mừng Tựu Trường

Công ty Dũng Phong thực hiện chương trình ” Khuyến Mãi Lớn Mừng Tựu Trường” chào đón mùa tựu trường năm 2019 và tri ân khách hàng gần xa đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty Dũng Phong trong suốt thời gian vừa qua.


1. Tên chương trình khuyến mại: Khuyến Mãi Lớn Mừng Tựu Trường
2. Thời gian khuyến mại: Từ ngày 01/08/2019 – đến hết ngày 30/09/2019
3. Hàng hoá, dịch vụ khuyến mại: Tất cả các dòng xe tại hệ thống Tâm Phong – Dũng Phong
4. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại:
Tâm Phong 1: Số 2, Nguyễn Trung Trực, Phường 1, TP Tân An, Long An

Tâm Phong 2: 78-80, Hùng Vương, Phường 2, TP Tân An, Long An
Tâm Phong 3: 380, Quốc Lộ 62, Phường 6, TP Tân An, Long An
Tâm Phong 4: Số 346, QL1A, Phường 5, TP Tân An, Long An
Dũng Phong 1: Số 53, Nguyễn Đình Chiểu, Phường 1, Tp Tân An, Long An
Dũng Phong 2: Số 168-172, QL 1, TT Bến Lức, Bến Lức, Long An
Dũng Phong 3: Số 100-101, Trương Định, Phường 1, Tp Tân An, Long An
Dũng Phong 4: Số 78-82, khu Phố 9, Phường 1, Thị Xã Kiến Tường, Long An
Dũng Phong 5: Số 14, Võ Văn Tần, Phường 2, TP Tân An, Long An
Dũng Phong 6: Số 197-205, Đường 827, TT Tầm Vu, Châu Thành, Long An
Dũng Phong 7(Pi): Số 37, Trương Định, Phường 2, TP Tân An, Long An
Dũng Phong 8: Số 174, KP 7, TT Bến Lức, Bến Lức, Long An
Dũng Phong 9: Số 177, Đường TL 825, TT Đức Hòa, Đức Hòa, Long An

5. Hình thức khuyến mại:
– Dành cho khách hàng mua tất cả các dòng xe tại hệ thống Tâm Phong – Dũng Phong sẽ được bốc thăm trúng ngày 100% phần quà hấp dẫn (phần quà tặng ngay) và tham gia bốc thăm trúng thưởng vào cuối chương trình.
– Ngoài ra tại Hệ thống Head Tâm Phong: khách hàng là sinh viên khi mua xe Vision, Winner và AirBlade sẽ được hỗ trợ lệ phí trước bạ:
+ 100% khi có hộ khẩu ở huyện thuộc tỉnh Long An
+ 50% khi có hộ khẩu ở TP. Tân An, tỉnh Long An
6. Khách hàng của chương trình khuyến mại: Dành cho khách hàng mua tất cả các dòng xe tại hệ thống Tâm Phong – Dũng Phong
7. Cơ cấu giải thưởng

– Tổng giá trị giải thưởng khuyến mại là: Sáu trăm mười tám triệu hai trăm ba mươi tám ngàn đồng.
– Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt, riêng giải đặc biệt được quy đổi thành tiền mặt.
Ghi chú:
Mua xe tại hệ thống Head Tâm Phong:
– Dành cho khách hàng là sinh viên khi mua xe Vision, Winner và AirBlade sẽ được hỗ trợ lệ phí trước bạ:
+ 100% khi có hộ khẩu ở huyện thuộc tỉnh Long An
+ 50% khi có hộ khẩu ở TP. Tân An, tỉnh Long An.
8. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại
– Dành cho khách hàng là sinh viên mua xe tại hệ thống Head Tâm Phong: khách hàng sau khi mua xe sẽ quay lại HEAD cung cấp các chứng từ :
+ Bản sao CMND, Thẻ sinh viên (hoặc giấy báo nhập học)
+ Bản sao biên lai thu lệ phí trước bạ của kho bạc nhà nước
+ HEAD sẽ kiểm tra đối chiếu các bản sao với bản gốc và giữ lại bản sao, đồng thời HEAD sẽ chi trả số tiền giảm lệ phí trước bạ cho khách hàng căn cứ vào biên lai của kho bạc.
– Dành cho tất cả khách hàng mua xe Honda tại Hệ thống Tâm Phong-Dũng Phong:
+ Trong thời gian khuyến mại, tất cả các khách hàng mua xe tại hệ thống Tâm Phong-Dũng Phong, sẽ được rút thăm nhận ngay 100% phần quà hấp dẫn.Bên cạnh đó còn được tham gia bốc thăm trúng trưởng vào cuối chương trình.
+ Phiếu rút thăm hợp lệ là phiếu do Hệ thống Tâm Phong – Dũng Phong phát hành gồm 02 liên và phải còn nguyên vẹn, không rách rời, chắp vá, phải ghi rõ ràng, không có dấu hiệu sửa chữa, được điền đầy đủ, chính xác các thông tin trên phiếu và có đóng dấu giáp lai của Hệ thống Tâm Phong – Dũng Phong. Khách hàng mua hàng tại cửa hàng nào, sẽ nhận phiếu tham gia dự thưởng tại cửa hàng đó.
+ Sau khi điền đầy đủ thông tin vào phiếu dự thưởng, khách hàng bỏ liên 2 vào thùng phiếu được đặt tại nơi mua hàng và giữ lại liên 1 để đối chiếu khi trúng thưởng.
+ Khách hàng trúng thưởng là khách hàng may mắn được bốc thăm trúng giải và phiếu dự thưởng “Phần khách hàng lưu” phải có đầy đủ các yếu tố, thông tin trùng khớp với Phần phiếu dự thưởng đã bốc thăm trúng thưởng.
+ Thời gian, địa điểm tổ chức bốc thăm trúng thưởng: Khi kết thúc thời gian khuyến mại, thùng phiếu được đặt tại các điểm khuyến mại sẽ được niêm phong và đưa về tập trung tại Trung Tâm Văn Hóa Tỉnh Long An để tổ chức bốc thăm vào lúc 9h ngày 13/10/2019
+ Lễ bốc thăm được tổ chức công khai, công bằng và trung thực dưới sự giám sát của cơ quan quản lý nhà nước, đại diện các cơ quan báo đài và các khách hàng của hệ thống Head Tâm Phong .
9. Các quy định khác
– Người trúng giải phải chịu mọi thủ tục và các chi phí phát sinh liên quan đến việc nhận thưởng, đóng thuế thu nhập cá nhân 10% trên phần vượt 10.000.000đ theo quy định của nhà nước.
VD: giá trị giải thưởng là: 37.000.000đ thì đóng 10% trên phần tiền vượt 10.000.000đ là 27.000.000đ *10% = 2.700.000đ (tiền thuế thu nhập cá nhân)
Ghi chú: cung cấp hồ sơ sau khi nhận thưởng, khách hàng phải cung cấp chứng minh hoặc sổ hộ khẩu có thông tin đúng với phiếu trúng thưởng cho cửa hàng.(nhằm tránh trường hợp nhặt phiếu thăm của khách hàng khác)
– Hệ thống Head Tâm Phong – Dũng Phong có quyền sử dụng tên và hình ảnh của khách hàng trúng thưởng để phục vụ cho chương trình quảng cáo thương mại mà không phải trả thêm bất kỳ một khoản chi phí nào.
– Hệ thống Head Tâm Phong – Dũng Phong hoàn toàn chịu trách nhiệm trong việc quản lý khâu in ấn, tính chính xác của phiếu bốc thăm trúng thưởng. Trường hợp phiếu bốc thăm trúng thưởng có sai sót gây hiểu nhầm cho khách hàng trong việc trúng giải thì công ty có trách nhiệm trao những giải thưởng này cho khách hàng.
– Hệ thống Head Tâm Phong – Dũng Phong có trách nhiệm lưu giữ bằng chứng trao thưởng cho đầy đủ thông tin cá nhân và chữ ký của khách hàng trúng thưởng để phục vụ công tác quản lý nhà nước, của cơ quan quản lý nhà nước về khuyến mại.
Ban tổ chức chương trình

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Viết Bình Luận