Website Preloader

Tham dự Japan Mobility Show 2023 cùng nhiều mẫu xe 4 bánh đáng chú ý như Honda Prelude Concept, nhưng không vì thế mà Honda SCe Concept mất đi sức hút. 

Dòng xe 2 bánh này đang rất được chú ý tại gian hàng Honda ở sự kiện khi có khả năng cao trở thành một mẫu xe máy điện toàn cầu trong tương lai gần của hãng.

Theo Honda, mẫu xe máy điện trang bị pin tháo lắp dễ dàng có tên Mobile Power Pack. Hãng cam kết tầm vận hành và tốc độ xe đều tốt, nhưng không công bố chi tiết. Mô tơ điện truyền động được đặt tại bánh sau.

Bộ khung Honda SCe mang kích thước khá lớn. Thiết kế xe gây liên tưởng tới Honda LEAD nổi danh trong khu vực với phần yếm lớn mở rộng sang 2 bên cùng hông hướng lên cao dần về phía đuôi.

Tuy vậy, vị trí dàn đèn (đèn pha, xi nhan và cả đèn ban ngày) được đặt rất thấp trên Honda SCe thay vì đặt cao gần tay lái như LEAD. Bản concept chưa có màn hình nhưng bản thành phẩm có lẽ sẽ có màn LCD có khả năng kết nối với smartphone người dùng.

Phanh xe sử dụng là loại phanh đĩa trước và có vẻ là phanh tang trống cho bánh sau đi kèm mâm 12 inch.

Honda đã lên kế hoạch tham chiến mảng xe máy điện tại nhiều thị trường như Ấn Độ vào năm 2024 nên khả năng cao bản thành phẩm của SCe sẽ ra mắt vào mốc thời gian trên.

 

Nhận báo giá xe - Tư vấn trả góp

Call Now Button