Website Preloader

Tại EICMA 2023, Vespa mang đến thế hệ Primavera và Sprint hoàn toàn mới, thay đổi một chút về trang bị và ngoại hình, màu sơn. Nếu nói về thiết kế, phiên bản mới của 2 xe đều không khác biệt so với bản tiền nhiệm. Đây cũng là hướng đi của thương hiệu Ý từ nhiều năm qua, bởi lẽ giờ muốn thay đổi kiểu dáng lấy cảm hứng từ con ong của hãng cũng khó khi nó đã quá đẹp.

Cách làm của Vespa là tung ra các phiên bản giới hạn ở từng năm, màu sơn mới hoặc ở thế hệ 2024 này là thêm tuỳ chọn màu sắc và bổ sung trang bị. Nếu nhìn từ bên ngoài, có lẽ điểm duy nhất khác biệt có thể nhận ra ngay lập tức đó chính là phần mâm bnash của xe có thiết kế mới trông đẹp và ngầu hơn.

Vespa Primavera 2024 sở hữu ngoại hình thanh mảnh và hướng nhiều đến sự hoài cổ hoặc các khách hàng nữ. Xe có hệ thống chìa khoá thông minh keyless tương tự như trên thế hệ GTS mới, đồng thời bổ sung thêm một màn hình LCD đớn sắc trên mặt đồng hồ để cung cấp nhiều thông tin hơn, đồng thời kết nối với điện thoại để nhận cuộc gọi hoặc điều chỉnh nhạc khi cần thiết.
Trang bị này sẽ có trên bản Tech. Ngoài các tuỳ chọn động cơ 50cc, 125cc đến 150cc, xe còn có thêm tuỳ chọn động cơ điện ở bản Vespa Primavera Elettrica.
Trong khi đó, Vespa Sprint 2024 cũng có kiểu dáng như cũ, đặc trưng với đầu đèn đèn vuông vức thay vì đèn tròn như Primavera. Các điểm nhấn về mặt ngoại hình trên xe có thể kể tới như cà vạt trước sơn đen tạo nét tương phản, đèn xi nhan thiết kế mới, tem dán tạo điểm nhấn và đặc biệt là phần mâm xe đa chấu được làm rất đẹp mắt so với phiên bản cũ.
Sprint mới cũng được cập nhật các trang bị điện tử như Primavera mới, bao gồm chìa khoá thông minh hay mặt đồng hồ LCD lai với cơ. Ngoài ra, phiên bản Sprint Elettrica cũng sẽ được bán với phạm vi di chuyển 85 km sau mỗi lần sạc, tốc độ tối đa 45 km/h.

Nhận báo giá xe - Tư vấn trả góp

Call Now Button